Quản lý Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Phượng (2023)
Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Đông Anh từ năm 2017 đến 2022; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý Trung tâm trong thời gian tới.