Quản lý Nhà hát Tuổi trẻ trong điều kiện hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Cao, Ngọc Ánh (2023)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý Nhà hát Tuổi trẻ: nguồn nhân lực, hoạt động biểu diễn, hoạt động chuyên môn, tài chính, marketing nghệ thuật từ năm 2017 đến 2022; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý các Nhà hát trong điều kiện hiện nay.