Bảo tồn di tích đền Trần, xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Hữu Tùng (2023)
Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác bảo tồn giá trị khu di tích đền Trần; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn những giá trị văn hóa của khu di tích đền Trần.