Bảo tồn di tích quốc gia đặc biệt chùa Bút Tháp - Ninh Phú Tự, xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Ngọc (2023)
Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác bảo tồn di tích quốc gia đặc biệt chùa Bút Tháp từ năm 2013 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động bảo tồn di tích trong thời gian tới.