Xây dựng đời sống văn hóa sinh viên trường Đại học Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Tạ, Thị Minh Huệ (2023)
Nghiên cứu thực trạng xây dựng đời sống văn hóa sinh viên trường Đại học Hà Nội từ 2018 đến 2022; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn áo cho sinh viên trường Đại học Hà Nội hiện nay.