Quản lý lễ hội đền Kiếp Bạc, xã Hưng Đạo, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Khắc Tân (2022)
Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội đền Kiếp Bạc giai đoạn 2017 đến nay; xác định phương hướng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả coogn tác quản lý lễ hội đền Kiếp bạc trong giai đoạn hiện nay.