Quản lý di tích lịch sử quân sự cách mạng qua trường hợp Khu di tích Chiến trường Điện Biên Phủ, Tổng hành dinh trong Khu trung tâm Hoàng Thành Thăng Long - Hà Nội, Địa đạo Củ Chi: Luận án Tiến sĩ Quản lý văn hóa - Đỗ, Linh Giang (2023)
Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý các di tích lịch sử quân sự cách mạng: di tích Chiến trường Điện Biên Phủ, Tổng hành dinh trong khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội và Địa đạo Củ Chi; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý các di tích lịch sử quân sự cách mạng ở Việt Nam.