Địa chí Hương Khê - Nguyễn, Bá Thành (Đại học Quốc gia, 2017)
Khái quát về địa lý tự nhiên, dân cư và địa lý hành chính của huyện Hương Khê, tỉnh Nghệ Tĩnh; giới thiệu lịch sử, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng và an ninh, các xã và thị trấn của huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.