Di sản văn hóa Nghệ An. (T1., 2020)
Giới thiệu những nét cơ bản về hệ thống di sản văn hóa vật thể, phi vật thể đang được bảo tồn và phát huy trên địa bàn tỉnh Nghệ An như: Ví - Giặm Nghệ Tĩnh, khu di tích quốc gia Kim Liên, khu lưu niệm Phan Bội Châu, Mốc số 0 đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh, đình Hoàng Sơn, khu lưu niệm Xô viết Nghệ Tĩnh.