Văn hóa Quảng Nam - Động lực phát triển kinh tế xã hội bền vững. (Nxb. Đà Nẵng, 2019)
Tập hợp các bài tham luận về các vấn đề: những giá trị đặc sắc; hiện trạng và thách thức; bảo tồn và phát huy giá trị của văn hóa Quảng Nam.