Đường lối văn hóa của Đảng trong chấn hưng, phát triển văn hóa Việt Nam - Lê, Mậu Lâm (Chính trị quốc gia Sự thật, 2022)
Gồm các văn bản chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về chủ trương, đường lối văn hóa, xây dựng hệ giá trị văn hóa Việt Nam trong bối cảnh mới và những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác văn hóa, văn nghệ trong giai đoạn 2020 - 2026, tầm nhìn đến năm 2045.