Chiến lược phát triển pháp luật Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045: Những vấn đề lý luận và thực tiễn : Sách chuyên khảo - Võ, Khánh Vinh (Chính trị Quốc gia, 2022)
Trình bày những vấn đề lý luận về chiến lược phát triển pháp luật Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; thực trạng và chiến lược phát triển luật công, luật tư của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.