Chính sách, pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch góp phần khôi phục ngành du lịch sau đại dịch COVID - 19 ở Việt Nam - Đoàn, Trung Kiên (Chính trị quốc gia Sự thật, 2022)
Trình bày những vấn đề lý luận về pháp luật kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam; pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam và hoàn thiện pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam.