Văn hóa - Động lực và hệ điều tiết sự phát triển - Đinh, Xuân Dũng (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Nghiên cứu một số vấn đề về lý luận, đường lối, chính sách văn hóa; vai trò điều tiết sự phát triển xã hội của văn hóa; phân tích cảm nhận của tác giả và những dẫn chứng về truyền thống, tình cảm cao đẹp của con người Việt Nam trong đấu tranh với thiên tai, địch hoạ, dịch bệnh, đạo đức, lối sống...