Quan hệ pháp lý giữa nhà nước và doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa : Sách chuyên khảo - Phạm, Minh Tuấn (Chính trị quốc gia Sự thật, 2022)
Cơ sở lý luận về quan hệ pháp lý giữa nhà nước và doanh nghiệp nhà nước; quá trình xây dựng và hoàn thiện quan hệ pháp lý giữa nhà nước và doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam; phương hướng và giải pháp hoàn thiện quan hệ pháp lý giữa nhà nước và doanh nghiệp nhà nước.