Tộc người với quốc gia - dân tộc trong phát triển ở Việt Nam hiện nay - Vương, Xuân Tình (Khoa học xã học, 2022)
Những vấn đề chung về tộc người với quốc gia - dân tộc trong phát triển; quan hệ tộc người trong phát triển; văn hóa tộc người với văn hóa quốc gia trong phát triển.