Các di tích đền - tháp, thành - lũy Champa ở Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Văn Quảng (Khoa học xã học, 2022)
Tổng quan địa bàn, lịch sử nghiên cứu, đặc điểm mối quan hệ và các giá trị về các di tích đền - tháp, thành - lũy Champa ở Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế: vị trí, đặc điểm tọa lạc, cảnh quan kiến trúc, quy mô, cấu trúc, niên đại...