Giáo dục miền Nam Việt Nam dưới thời chính quyền Sài Gòn : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Kim Dung (Khoa học xã học, 2022)
Khắc họa diện mạo của nền giáo dục ở miền Nam Việt Nam giai đoạn 1954 - 1975; phân tích thực trạng hệ thống giáo dục miền Nam Việt Nam thời chính quyền Sài Gòn; kinh nghiệm, kiến giải trong việc xây dựng cơ sở khoa học, đổi mới giáo dục và đào tạo hiện nay.