Hà Nội - Huế - Sài Gòn : Dòng sinh mệnh dân tộc - Nhìn từ các đô thị văn hiến. (Nxb. Hà Nội, 2021)
Hội thảo phân tích về vai trò, mối quan hệ của Hà Nội - Huế - Sài Gòn với sứ mệnh dân tộc trong quá trình lịch sử và những giá trị đặc trưng của ba đô thị văn hiến Hà Nội - Huế - Sài Gòn.