Tư liệu Châu bản triều Nguyễn về Hưng Yên. (Thế giới, 2022)
Giới thiệu nội dung một số tư liệu Châu bản triều Nguyễn về Hưng Yên: Châu bản triều Gia Long (1802 - 1819), Châu bản triều Minh Mệnh (1820 - 1840), Châu bản triều Thiệu Trị (1841 - 1847), Châu bản triều Tự Đức (1848 - 1883), Châu bản triều Đồng Khánh (1886 - 1888), Châu bản triều Thành Thái (1889 - 1907), Châu bản triều Duy Tân (1907 - 1916); Châu bản triều Bảo Đại (1925 - 1945)