Truyền hình hiện đại : Những lát cắt 2015 - 2016 - Bùi, Chí Trung (Đại học Quốc gia, 2015)
Lý giải những vấn đề đang đặt ra đối với truyền thông nói chung, truyền hình hiện đại nói riêng: Truyền hình trên giao diện đa màn hình Multi - Screen, truyền hình trực tuyến, truyền hình trên hệ thống Mobile, quản trị truyền hình qua chỉ số đo lường hiệu suất, vấn đề bản quyền và độc quyền bản quyền chương trình truyền hình trả tiền, thông tin đồ họa trong chương trình tin tức truyền hình...