Làng khoa bảng nho học ở đồng bằng sông Hồng : Sách chuyên khảo - Ngô, Vũ Hải Hằng (Khoa học xã học, 2022)
Vài nét về giáo dục khoa cử nho học trong lịch sử Việt Nam và tiêu chí xác định làng khoa bảng; khảo cứu 1 số làng khoa bảng ở đồng bằng sông Hồng: Mộ Trạch, Đông Ngạc, Quan Tử, Kim Đôi, ...; tổng luận về các làng khoa bảng nho học ở đồng bằng sông Hồng.