Thờ cúng tổ tiên của người Việt Công giáo : Nghiên cứu trường hợp giáo xứ Kẻ Sặt, Hải Dương - Vũ, Thị Thanh Tâm (Khoa học xã học, 2022)
Tổng quan tình hình nghiên cứu, quá trình hội nhập của Công giáo Việt Nam với thờ cúng tổ tiên; quan niệm về thờ cúng tổ tiên của người Việt Công giáo ở Việt Nam; thực hành thờ cúng tổ tiên của người Việt Công giáo ở giáo xứ Kẻ Sặt; giá trị, những biến đổi, vấn đề đặt ra và giải pháp về thờ cúng tổ tiên của người Việt Công giáo ở giáo xứ Kẻ Sặt.