Một góc nhìn lịch sử, văn hóa & con người Việt Nam : Tuyển tập công trình nghiên cứu - Nguyễn, Thừa Hỷ (Thông tin và truyền thông, 2016)
Ghi lại những nghiên cứu và suy ngẫm về lịch sử, văn hóa và con người Việt Nam nói chung, Thăng Long - Hà Nội nói riêng cùng quá trình giao lưu, tiếp biến, hỗn dung của văn hóa Việt trong lịch sử.