Địa lý kinh tế - xã hội Việt Nam - Lê, Thông (Đại học Sư phạm, 2004)
Đề cập đến thiên nhiên và con người Việt Nam; tổ chức lãnh thổ các ngành kinh tế chủ yếu ở Việt Nam; tổ chức lãnh thổ các vùng ở Việt Nam.