Quản lý di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới ở Việt Nam theo Công ước Di sản Thế giới - Nguyễn, Viết Cường (Thế giới, 2022)
Tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận và khái quát về các di sản văn hoá và thiên nhiên Thế giới ở Việt Nam; thực trạng quản lý và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý Di sản văn hoá và thiên nhiên Thế giới ở Việt Nam phù hợp với Công ước Di sản Thế giới.