Trung dung mới ngày nay - Nguyễn, Thanh Tuấn (Khoa học xã học, 2022)
Phân tích con người và vũ trụ, vạn vật; thiên lý trung dung trong quan hệ con người với vũ trụ, vạn vật; chiết trung theo lối trung dung truyền thống phương Tây, phương Đông và thích nghi theo lối trung dung trong đổi mới ở Việt Nam.