Từ máy ảnh đến hình ảnh: Ấn bản mới - Trần, Đức Tài (Nxb. Thời đại, 2013)
Giới thiệu các loại máy ảnh kỹ thuật số đơn giản phục vụ sinh hoạt đến các loại máy ảnh chuyên nghiệp; nguyên lý tạo ra hình ảnh và các đặc điểm căn bản trong vận hành.