Cẩm nang MediaNet - Cơ hội nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng báo chí cho các phóng viên và nhà báo trẻ
Hệ thống các nội dung của chương trình đào tạo MediaNet dành cho các phóng viên Việt Nam: kỹ năng, kinh nghiệm nghiệp vụ báo chí, học hỏi và thảo luận, tác nghiệp chuẩn...