Chính sách phát triển các ngành công nghiệp văn hóa của thành phố Hà Nội - Thủy Minh (T/c Cộng sản Online, 2023)
Phát triển các ngành công nghiệp văn hóa là một ưu tiên trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô trên cơ sở phát huy các lợi thế so sánh. Thời gian qua, thành phố đã đề ra chủ trương, chính sách phát triển công nghiệp văn hóa, qua đó phát huy tối đa nguồn lực văn hóa, con người, góp phần tạo dựng sức mạnh nội sinh, động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững.