Hội nghị khoa học các đơn vị quản lý di tích nho học ở Việt Nam - Đặng, Kim Ngọc (Nxb. Hà Nội, 2011)
Hội nghị đề cập các vấn đề: lý luận chung về Nho học và quản lý di tích Nho học; hệ thống Văn Miếu, Văn từ, Văn chỉ của các địa phương; công tác bảo tồn, phát huy tác dụng của di tích Nho học.