Khảo cổ học tiền sử và sơ sử Sơn La - Nguyễn, Khắc Sử (Khoa học xã học, 2003)
Vài nét về địa lý nhân văn địa bàn tỉnh Sơn La; những phát hiện và nghiên cứu khảo cổ học trước năm 1945 và sau năm 1945: xác định đặc trưng di tích, di vật, diện mạo văn hóa tiền sử; bảo tồn và phát huy di sản văn hóa dân tộc ở Sơn La trong giai đoạn hiện nay.