Di sản thế giới : Văn hóa, tự nhiên, hỗn hợp - Bùi, Đẹp (Châu Mỹ; T7., 2002)
Giới thiệu các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, các kỳ quan thế giới và những tài nguyên thiên nhiên thế giới đã được tổ chức UNESCO công nhận và xếp loại tại Châu Mỹ