Thành cổ Đại La - Thăng Long - Hà Nội - Hoàng, Đình Long (Văn hóa thông tin, 2007)
Giới thiệu lịch sử Hà Nộ trên 1000 năm phát triển qua các triều đại, từ thời tiền Thăng Long đến Thăng Long, Đông Đô, Hà Nội.