Văn hóa Việt Nam trên đường phát triển và hội nhập - Từ, Thị Loan (Văn hóa dân tộc, 2022)
Nghiên cứu các vấn đề về di sản văn hóa Việt Nam - Bức khảm tranh đa sắc màu đến văn hóa Việt Nam trên lát cắt đương đại và văn hóa Việt Nam trong giao lưu và hội nhập quốc tế.