Sáng tạo văn hóa nghệ thuật về Nguyễn Đình Chiểu. (Văn hóa dân tộc, 2022)
Tổng quan về cuộc đời, sự nghiệp và các nhân vật trong các tác phẩm văn chương của danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu; nghiên cứu văn học dân gian, văn học viết, sáng tạo nghệ thuật về Nguyễn Đình Chiểu.