Đa dạng văn hóa trong quan hệ đa tộc người ở Việt Nam - Trần, Quốc Hùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022)
Trình bày về tính đa dạng của văn hóa trong mối quan hệ, hợp tác giữa các tộc người trong cộng đồng quốc gia - dân tộc ở Việt Nam; Một số câu chuyện thực hành văn hóa ở 1 số lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, môi trường trong bối cảnh hiện nay; Các biểu đạt văn hóa.