Nam Phong tạp chí : Vấn đề phụ nữ ở nước ta - Đoàn, Ánh Dương (Nxb. Phụ nữ Việt Nam, 2022)
Tuyển chọn các bài viết, bài dịch, bình luận, giới thiệu về vấn đề phụ nữ trên Nam Phong tạp chí giai đoạn cuối thập niên 1910 đến hết thập nên 1920.