Văn hóa trong phát triển - Văn hóa của phát triển : Từ thực tiễn hoạt động sân khấu - Ngô, Thảo (Sân Khấu, 2022)
Tập hợp những bài viết về các vấn đề văn hóa nhìn từ phương diện sân khấu của nhà phê bình Ngô Thảo.