Kế thừa và biến đổi truyền thống trong kịch bản chèo của Trần Đình Ngôn - Lê, Tuấn Cường (Sân Khấu, 2022)
Nghiên cứu về sự kế thừa và biến đổi truyền thống trong kịch bản Chèo của tác giả Trần Đình Ngôn; định hướng cho việc sáng tác kịch bản Chèo hiện nay.