Quan hệ giữa xây dựng văn hóa và phát triển kinh tế ở nước ta hiện nay - Mai, Hải Oanh (Chính trị - Hành chính, 2011)
Nghiên cứu mối quan hệ giữa văn hóa và kinh tế trong phát triển; thực trạng mối quan hệ giữa xây dựng văn hóa và phát triển kinh tế ở Việt Nam trong 10 năm gần đây; 1 số giải pháp phát triển hài hoà giữa văn hóa và kinh tế