Một số vấn đề văn hóa Việt Nam đương đại - Mai, Hải Oanh (Nxb. Lý luận chính trị, 2020)
Tập hợp các bài viết về văn hóa trong quan hệ với kinh tế và những vấn đề văn hóa Việt Nam đương đại: cải cách thể chế văn hóa; công nghiệp văn hóa; văn hóa doanh nghiệp; văn háo trong nhân cách của thanh niên;...