Chuẩn hóa địa danh Việt Nam trong xuất bản bản đồ - Kim, Quang Minh (Tài nguyên - Môi trường và bản đồ Việt Nam, 2022)
Giới thiệu về địa danh và vấn đề chuẩn hóa địa danh trong xuất bản bản đồ; thực trạng sử dụng địa danh ở Việt Nam; những quy tắc và quy trình chuẩn hóa địa danh nước ta trên bản đồ; đề xuất giải pháp và kiến nghị về vấn đề chuẩn hóa địa danh trên bản đồ