Vốn văn hóa trong phát triển kinh tế thị trường vùng dân tộc thiểu số : Sách chuyên khảo - Bùi, Minh Hào (Đại học Vinh, 2022)
Giới thiệu khái niệm, phương pháp tiếp cận, thực trạng vốn văn hóa vùng dân tộc thiểu số và lịch sử hình thành, phát triển của kinh tế thị trường vùng dân tộc thiểu số; trình bày 4 lĩnh vực kinh tế thị trường vận dụng vốn văn hóa vào phát triển; trao đổi về vấn đề vốn văn hóa và phát triển bền vững.