Xây dựng nền văn hóa và giáo dục theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Vũ, Kim Yến (Nxb. Hà Nội, 2022)
Tư tưởng, quan điểm mang tầm chiến lược của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục và văn hóa thể hiện nguồn ánh sáng soi đường cho sự phát triển của nền giáo dục và văn hóa Việt Nam trong hơn nửa thế kỷ qua và các giai đoạn cách mạng sắp tới.