Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân tài đất Việt - Trần, Thị Mai Thanh (Nxb. Hà Nội, 2022)
Giới thiệu quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong tìm kiếm, thu hút, trọng dụng nhân tài; những câu chuyện của các nhân sĩ, trí thức nổi tiếng, những nhân tài trên mọi lĩnh vực của Việt Nam.