Phát triển du lịch nội địa ở Việt Nam. (Thể thao và du lịch, 2022)
Những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ, kỹ năng của người làm du lịch; hướng đi và giải pháp phát triển du lịch nội địa; phát triển du lịch Việt Nam ra nước ngoài, thu hút khách nước ngoài tới Việt Nam; cập nhật chủ trương chính sách, mô hình mới trong xây dựng chiến lược và quy hoạch đô thị phát triển du lịch ở Việt Nam.