Gắn kết du lịch và thể thao - Lâm, Quang Thành (Thể thao và du lịch, 2022)
Nghiên cứu tổng hợp lý thuyết và thực tiễn về gắn kết du lịch và thể thao; thực trạng và định hướng giải pháp gắn kết du lịch và thể thao ở Việt Nam; định hướng phát triển sản phẩm du lịch thể thao tại các vùng miền ở Việt Nam.