Quảng Trị trong cuộc tiến công chiến lược năm 1972 - Trần, Tiến Hoạt (Quân đội nhân dân, 2022)
Tái hiện những sự kiện tiêu biểu trong cuộc chiến đấu hào hùng và nêu ý nghĩa chiến lược to lớn về quân sự, chính trị, ngoại giao cùng những thông tin, tư liệu về hướng tiến công giải phóng tỉnh Quảng Trị và 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ thị xã, Thành cổ