Hiệp định RCEP và một số nội dung có liên quan tới lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. (Nxb. Lao động, 2022)
Gồm toàn văn Quyết định 01/QĐ - TTg của Thủ tướng chính phủ về việc phê duyệt Kế hoạch thực hiện Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện và 1 số nội dung của hiệp định RCEP, hướng dẫn thực hiện trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.